Địa chỉ: Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, Q.2, TP.HCM
HOTLINE: 0934127509

Giới thiệu

PHÚ MỸ FORD – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA FORD VIỆT NAM

Đại lý phú mỹ ford với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là tài sản của chúng tôi”.

Vị trí

Toạ lạc tại “Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. Phú Mỹ Ford được các chuyên gia của Hoa Kỳ, đánh giá là chi nhánh tốt nhất của Ford tại Việt Nam. Là 1 trong những đại lý trẻ, có tỷ lệ tăng trưởng cao trong hệ thống đại lý FVL. Phú Mỹ Ford được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Xứng đáng là người bạn đồng hành, đáng tin cậy của quý khách hàng. Phú Mỹ Ford cũng chân thành cảm ơn quý khách hàng vì đã lựa chọn Phú Mỹ Ford. Chúng tôi tự hào cung cấp các dòng xe Ford chất lượng cao, phụ kiện chính hãng. Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tin cậy cho khách hàng.

Những dịch vụ Phú Mỹ Ford đang cung cấp 

·        Tư vấn, giới thiệu và với đầy đủ các mẫu xe như: Ranger, Ranger Raptor, EcoSport, Transit, Everest, Explorer, Tourneo. Ngoài ra, Đại lý Ford Phú Mỹ còn cung cấp xe chuyên dụng nguyên chiếc theo yêu cầu của khách hàng.

·         Dịch vụ hỗ trợ mua xe trả góp với mức cho vay lên đến 90% và thời gian vay lên đến 7 năm. Không chỉ hỗ trợ trả góp xe mới, Đại lý Phú Mỹ Ford còn hỗ trợ cho cả xe cũ mua tại Đại lý.
·         Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đồng sơn. ·         Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng. ·         Dịch vụ thiết kế, cải tạo, chuyển đổi công năng phương tiện vận tải, đơn cử như Transit cải tạo từ 16 chỗ thành 6 chỗ, 3 chỗ… Với tôn chỉ duy nhất:LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP”.